Comess 5 tổ chức thi đấu kéo co nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

3/31/2014 2:12:31 PM

Nhân dịp chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), với mục đích “Thanh niên Comess5 khỏe để xây dựng công ty ” Chi đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu thép số 5 đã tổ chức giải thi kéo co giữa các đoàn viên thanh niên trong công ty vào chiều ngày 26/3/2014.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Thành phát biểu khai mạc giải đấu

 

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Khắc Thành – P. Giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn – Bí thư Chi đoàn hoan nghênh tinh thần thể thao của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong công ty, hy vọng giải thi đấu sẽ là cơ hội để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, và trên hết là nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu kéo co mà cả trong công việc chuyên môn, cùng nhau lập thành tích lao động sản xuất vì sự phát triển của mái nhà chung Comess5.

 

Giải thi đấu gồm 06 đội trong đó 01 đội là những đoàn viên khối văn phòng cơ quan, 05 đội là đoàn viên các tổ sản xuất; các đội bốc thăm chia 02 bảng A và B thi đấu vòng tròn, mỗi trận 03 hiệp, với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của anh em càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những pha đấu sức dẻo dai, những tình huống gay cấn, bất ngờ. Kết thúc giải đấu, đội tổ Gá hàn tổ hợp đã dành giải nhất, đội liên quân tổ Sơn – Vận hành – Quản lý xưởng dành giải nhì, đội khối văn phòng cơ quan dành giải ba và giải khuyến khích thuộc về đội tổ Phôi.

 

Đồng chí Hoàng Thanh Sơn - Giám đốc công ty trực tiếp trao quà riêng cho đội dành giải nhất

 

Kết quả thắng thua không còn quan trọng, quan trọng là qua dịp này những đoàn viên thanh niên đã có những kỷ niệm khó quên, kéo anh em lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn. Tại buổi liên hoan cuối giờ chiều cùng ngày, Ban tổ chức giải đấu đã tiến hành trao giải cho các đội thắng cuộc trong niềm phấn khởi của toàn thể đoàn viên và công đoàn viên Comess5. Giải đấu khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo cơ quan, tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình của vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên./.

 

Một số hình ảnh hoạt động của giải đấu: